basket
basket Cart (0) - 0 ฿

Products

Main container

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์) เป็นน้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการได้รับ

 

Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์)  มีส่วนผสมของ น้ำมันมะพร้าว , น้ำมันกระเทียม , น้ำมันรำข้าว และ น้ำมันงาขี้ม้อน ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการ สกัดด้วยกระบวนการพิเศษ และปราศจากสารเคมีในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อคงคุณค่าสารอาหารให้ครบถ้วน


Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์) มีคุณสมบัติหลักช่วยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ไม่เปราะบาง เปิดช่องทางการไหลเวียนของเลือดเพื่อลำเลียงสารอาหารไปยังเซลล์และอวัยวะต่างๆ ทั้งร่างกาย อีกทั้งยังให้พลังงาน เพิ่มการเผาผลาญ เพิ่ม HDL โอเมก้า3  และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก

ท่านสามารถรับประทาน Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์) เพื่อบำรุงสุขภาพ 2-3 แคปซูลก่อนอาหาร 2-3 ครั้งต่อวันได้ตามที่ฉลากข้างขวดระบุ

 

เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป สามารถรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์)ได้ (ควรรับประทานภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่) ด้วยการบีบน้ำมันออกจากแคปซูลใส่ช้อนรับประทาน


สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ หรือมีโรคประจำตัว สามารถติดต่อสอบถามวิธีการทานได้ที่

Line :@Ze-oil หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40zeoil

Facebook Inbox : m.me/zeoil

โทร: 02-106-7999

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์) เป็นน้ำมันสกัดเย็นจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีจึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีสารเคมีตกค้างที่สามารถไปสะสมที่ตับและไตได้ อีกทั้งยังช่วยขจัดของเสียและฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมไปของตับและไตอีกด้วย


นอกจากนี้ Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์) ยังมีกรดไขมันสายกลางซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะตรงเข้าไปเปลี่ยนเป็นพลังงานและถูกนำมาใช้งานทันที จึงไม่มีสารตกค้าง หรือผลิตไขมันสะสมใต้ผิวหนังที่ก่อให้เกิดโรคอ้วน ในทางตรงกันข้าม กรดไขมันสายกลางมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วย เพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานดีขึ้น และสามารถช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายได้ดีขึ้นไปอีกนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์) ของแท้จะมีลักษณะเป็นเม็ดซอฟเจลรูปหัวใจ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Ze-Oil Gold เท่านั้น อีกทั้งมีคุณสมบัติแตกต่างจากน้ำมันสกัดเย็นทั่วไปในท้องตลาด

 

Ze-Oil Gold (ซีออยล์โกลด์) ผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบและพัฒนาสูตรเฉพาะจนเป็นที่นิยมและพึงพอใจในหมู่ลูกค้า เพราะสรรพคุณที่แตกต่าง เห็นผลจริงและยั่งยืน เพื่อคงคุณค่าสารอาหารที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค ตามเจตนารมณ์และภารกิจขององค์กรในการให้ความรู้ เพื่อ “ให้รับประทานอาหารเป็นยา” เพราะ ”อาหารที่ดีที่สุดคือยาที่ดีที่สุด”


สอบถามคำถามได้ที่นี่ คลิกเลย


        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-Oil Gold ขนาดที่จำหน่ายทั่วไปจะมีขนาดดังนี้

ขวดขนาด 60 แคปซูล , ขวดขนาด 180 แคปซูล , ขวดขนาด 220 แคปซูล และ ขวดขนาด 300 แคปซูล