ผลิตภัณฑ์

Main container

       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold เป็นน้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันรำข้าว และ น้ำมันงาขี้ม้อน ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการ  คุณสมบัติหลักช่วยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ไม่เปราะบาง เปิดช่องทางการไหลเวียนของเลือดเพื่อลำเลียงสารอาหารไปยังเซลล์และอวัยวะต่างๆ ทั้งร่างกาย อีกทั้งยังให้พลังงาน เพิ่มการเผาผลาญ เพิ่ม HDL และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก

       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold สกัดมาจาก มะพร้าว , กระเทียม , รำข้าวจมูกข้าว และ งาขี้ม้อน ในรูปแบบน้ำมันสกัดเย็นที่สกัดด้วยกระบวนการพิเศษ และ ปราศจากสารเคมี ในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อคงคุณค่าสารอาหารให้ครบถ้วน

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold อุดมไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการได้รับ

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ze-Oil Gold มีคุณสมบัติช่วยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ไม่เปราะบาง เพื่อที่เลือดจะได้ลำเลียงสารอาหารไปยังเซลล์และอวัยวะต่างๆ ทั้งร่างกายได้ดีขึ้น อีกทั้งยังให้พลังงาน เพิ่มการเผาผลาญ เพิ่มHDL เพิ่มโอเมก้า3 และยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก

        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-Oil Gold ขนาดที่จำหน่ายทั่วไปจะมีขนาดดังนี้

ขวดขนาด 60 แคปซูล , ขวดขนาด 180 แคปซูล , ขวดขนาด 220 แคปซูล และ ขวดขนาด 300 แคปซูล

        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-Oil Gold ของแท้จะมีลักษณะเป็นเม็ดซอฟเจลรูปหัวใจ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Ze-Oil Gold เท่านั้น และจะแตกต่างจากน้ำมันสกัดเย็นทั่วไปในท้องตลาด แม้ว่าจะมีการอวดอ้างว่ามีส่วนผสมหรือสรรพคุณเหมือนกัน Ze-Oil Gold ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ ที่ผ่านกรรมวิธีการสกัดที่เป็นสูตรลับเฉพ่ะของ เพื่อคงคุณค่าสารอาหารที่ดีที่สุด แก่ผู้บริโภค

        สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาสุขภาพ สามารถรับประทานเพื่อเสริมสุขภาพ 2-3 แคปซูลต่อ 1 มื้อ ก่อนอาหารหรือตอนท้องว่างก็เพียงพอ แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ โรคมะเร็ง ฯลฯ จะต้องรับประทานตามอาการเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์เพียงพอ สามารถติดต่อสอบถามวิธีการทานได้ที่ LINE : @Ze-oil Website หรือโทร. 02-106-7999

        ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-oil Gold เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป  (ควรรับประทานภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่)

   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-oil Gold เป็นน้ำมันสกัดเย็นจากธรรมชาติปราศจากสารเคมีจึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย (แต่สำหรับผู้ที่จะเข้ารับการผ่าตัด ควรหยุดรับประทาน Ze-Oil Gold ก่อน 2 อาทิตย์ ก่อนผ่าตัด)

    ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-oil Gold เป็นกรดไขมันสายกลางซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะตรงเข้าไปเปลี่ยนเป็นพลังงานโดนไม่ผ่านขบวนการย่อยและถูกนำมาใช้งานทันที จึงไม่มีสารตกค้าง หรือผลิตไขมันสะสมใต้ผิวหนังที่ก่อให้เกิดโรคอ้วน ในทางตรงกันข้ามกรดไขมันสายกลางมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วย เพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานดีขึ้น และสามารถช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายได้มากขึ้นอีกด้วย

   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-oil Gold เป็นน้ำมันสกัดเย็นจากธรรมชาติจึงไม่มีสารเคมีตกค้างที่สามารถไปสะสมที่ตับและไตได้ อีกทั้งยังช่วยขจัดของเสียและฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมไปของตับและไตอีกด้วย

   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Ze-oil Gold สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพรับประทานภายใน 1-2 เดือนบวกกับการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น